Du lịch mùa hè Morocco 2019 – du lịch Ma Rốc vùng “sa mạc của những giấc mơ” có lẽ vẫn còn là một cái tên khá lạ lẫm với nhiều du khách. Nhưng hóa ra Ma Rốc lại “gần” hơn bạn tưởng. Và du lịch khám phá vùng đất “nghìn lẻ một đêm” luôn ẩn chứa những điều bí ẩn thu hút nhiều khách du lịch. Vậy đâu là những điều tuyệt vời làm nên tour du lịch Morocco hè 2019 ấn tượng. 

Điều tuyệt vời làm nên du lịch mùa hè Morocco 2019 ấn tượng

Những điều làm nên du lịch mùa hè Morocco 2019 ấn tượng 

Để có thể thực hiện được hành trình du lịch mùa hè Morocco 2019 đầy ấn tượng, quý du khách cần lưu ý những vẫn đề thời tiết, thời điểm thích hợp cho du lịch Morocco mùa hè sau đây. 

Thời tiết và khí hậu Morocco 

Thời tiết ở Ma Rốc phần lớn thời gian trong năm là nắng và nóng nhiều. Đặc biệt là ở các thành phố Marrakech, Fes và Tây Nam Ma Rốc, trong những tháng hè, thời tiết sẽ rất oi bức và khó chịu. Nếu bạn có ý định du lịch Ma Rốc và du lich mua he Morocco 2019, thì Tangier, Rabat và Essaouira sẽ là những điểm đến thích hợp bởi khí hậu dễ chịu hơn nhờ hưởng những cơn gió mát thổi từ đại dương vào đất liền. 

Bởi vậy mà đây là thời điểm du lịch Ma Rốc thích hợp dành cho những du khách yêu thích tắm biển. Người dân Ma Rốc vẫn thường đi nghỉ mát vào thời gian này, họ thường tìm đến những bãi biển để tận hưởng khí hậu mát mẻ của đại dương. 

Mùa hè du lịch Ma Rốc – tham gia các lễ hội 

Tháng 5,6,7 là thời điểm các lễ hội lớn ở Ma Rốc diễn ra sôi nổi nhất. Điển hình là lễ hội âm nhạc thế giới ở Fes, lễ hội nghệ thuật Marrakech, liên hoan âm nhạc thế giới Gnaoua diễn ra ở Essaouira hay lễ hội hoa hồng ở thị trấn nhỏ El Kelaat M’Gouna. Tháng hồi giáo của Ramadan cũng là mùa lễ hội ở Ma Rốc. Ma Rốc chủ yếu tập trung vào các lễ hội của họ. 

Nên đi biển và lướt sóng vào thời điểm  mùa hè 

Nằm bên bờ Đại Tây Dương và kề Địa Trung Hải, Morocco có bờ biển dài và rất nhiều khu nghỉ dưỡng bên bờ biển. Từ Tây Ban Nha di chuyển qua phà chừng 30 phút là đến thành phố Tangier.

Vào tour du lịch Morocco mùa hè dân Châu Âu lũ lượt kéo nhau sang các bãi biển ở Casablanca, Agadir, Tangier… nằm dài phơi nắng hàng tuần. Đây là cách vui chơi yêu thích của nhiều khách Châu Âu. 

Ngoài ra, tuyến đường sắt trải dọc chiều dài đất nước đi qua hầu hết các thành phố lớn, rất tiện lợi cho kế hoạch rong ruổi bằng đường bộ.

Như Du Lịch Việt đã thông tin ở trên, thời điểm du lịch Ma Rốc đối với những du khách thích đi biển và lướt sóng là vào mùa hè, đây là lúc nước biển ấm nhất và nhiệt độ trung bình ở các bãi biển khoảng 26 độ C, thấp hơn rất nhiều so với các thành phố ở sâu trong đất liền.

Chính vì vậy mà mùa hè là mùa cao điểm của du lịch Ma Rốc, nếu bạn có ý định đến với Morocco, hãy nhanh chóng đặt tour du lịch Morocco hè 2019 trước mùa hè khoảng 2 tháng để đảm bảo chất lượng dịch vụ nhé!